บทสัมภาษณ์ลูกบ้าน

ส่งมอบบ้าน

บทสัมภาษณ์ลูกบ้าน พฤกษา แลนด์ เอสเตท

The Central 3 โครงการเดอะเซ็นทรัล 3

 

อาจารย์ ดร.ปริญ หล่อพิทยากร
รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

ของมหาวิทยาลัยบูรพา

 

การที่ตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัล 3 สิ่งแรกคือวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง ทั้งภายนอกและภายในยกตัวอย่างเช่น การก่อสร้างด้วยอิฐมอญแดงซึ่งปัจจุบันนี้ บ้านสมัยใหม่่ส่วนใหญ่ เขาก่อสร้างด้วยอุปกรณ์ ที่สำเร็จรูป แต่โครงการเดอะเซ็นทรัล3 ใช้อิฐมอญแดง ซึ่งในเรื่องความคงทน ทนทานมากอยู่แล้ว อุปกรณ์ภายใน ก็ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รวมถึงดีไซน์ในการออกแบบที่ทันสมัย

 

ทำเลที่ตั้งก็เป็นจุดที่น่าสนใจ เป็นจุดเด่นของโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 คือใกล้สถานศึกษา สถานประกอบการธุรกิจด้านศูนย์การค้าต่างๆ รวมถึงโรงพยาบาล และภูมิศาสตร์ทางด้านเศรฐกิจ คือ AEC ที่เข้ามาก็เป็นจุดที่เชื่อมต่อที่จะเข้าทางมอเตอร์เวย์ การคมนาคม สะดวกสบาย ถึงแม้ว่าเป็นแหล่งชุมชน แต่ว่ามีความเงียบสงบอยู่ในตัว

 

และอีกจุดประทับใจตอนที่ทำการตรวจบ้าน โฟร์แมนหรือว่าวิศวกรก็ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อันนี้เป็นจุดที่สนใจมาก แม้กระทั้งครั้งแรกที่ผมติดต่อโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 ผู้จัดการเองก็ให้ความเชื่อมั่น และก็แนะนำทางเลือกหลาย ๆ เพื่อจะซื้อโครงการที่อยู่ในเครือของพฤกษาแลนด์เอสเตท อยากจะฝากถึงคนที่หาที่พักอาศัย และกำลังหาดูบ้านอยู่ให้นึกถึงโครงการเดอะ เซ็็นทรัล 3 และเข้ามาดูบ้านตัวอย่าง รับรองจะไม่ผิดหวัง และตัดสินใจเลือกซื้อบ้านที่นี่เช่นเดียวกับผม

The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณเบญจวรรณ ตู้บุดดา

หัวหน้าแผนกความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ในบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งหนึ่ง

 

สำหรับปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์ อันดับแรกเราจะดูเรื่องของตัวบ้าน มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ภายในบ้านดูโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น ภายในบ้านที่ตรงกับความต้องการของเราหรือวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างคืออิฐมอญแดง มีความแข็งแรงและทนทาน  อันดับสองเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง โครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์นั้นอยู่กึ่งกลางของพื้นที่สำคัญหลายพื้นที่ ทั้งศรีราชา เครือสหพัฒน์และบ่อวิน การเดินทางไปมาสะดวก ไม่ไกลเกินไป ทั้งโรงเรียนหรือที่ทำงาน อยู่ใกล้กับนิคมอุสาหกรรมมากมาย แม้กระทั่งการเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดก็สามารถเดินทางได้สะดวก อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมากคือการรับส่งลูกไปส่งโรงเรียน ก็สามารถเดินทางได้สะดวกเช่นกัน ปัจจัยที่สาม คือเรื่องของราคา ราคานี้เหมาะสมกับความต้องการของเรา และเหมาะสมกับตัวบ้าน ปัจจัยที่สี่ คือเรื่องสภาพแวดล้อมในโครงการ เราจะสังเกตุได้ว่าภายในโครงการของเราจะมีสวนและต้นไม้ล้อมรอบ ทำให้เราสดชื่น และสวนสาธารณะที่สามารถให้เด็กๆ ออกมาวิ่งเล่นกันได้

 

ฝากไว้สำหรับคนที่่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน ในช่วงนี้ ลองเข้ามาชมบ้านตัวอย่าง ดูบรรยากาศแบบบ้านของจริง เข้ามาสัมผัสกับสภาพอากาศที่สดชื่น รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เหมือนกับที่นุ้ยได้เลือกตัดสินใจซื้อโครงการเดอะเซ็นทาวน์ค่ะ

 

The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณสำราญ สังฆรักษ์
พนักงานบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์

 

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อบ้านของโครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์ ส่วนตัวผมชอบการดีไซน์ของตัวบ้าน

ที่ค่อนข้างมีความโปร่ง ไม่อึดอัด และมีการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงในเรื่องของวัสดุในการก่อสร้าง    มีความเหมาะสมกับราคาบ้านที่ผมตกลงซื้อ

 

จุดเด่นของโครงการ อันดับแรกเลยอยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอนามัย โรงเรียน  ตลาด และที่สำคัญเลย คือใกล้จุดรับส่งรถของบริษัทที่ผมทำงานด้วยครับ และบรรยากาศโดยรอบของโครงการ ร่มรื่น เงียบสงบ น่าอยู่ครับ

 

สุดท้ายนี้ผมอยากจะฝากถึงสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านนะครับ ผมขอแนะนำโครงการเดอะเซ็นทรัล ทาวน์ อยากให้ลองเข้ามาดูแบบบ้านจริงก่อน เพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณได้ครับ

 

The Central Life โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์

 

คุณปภาวิน ปัญญาศิริ
ผู้จัดการทั่วไป (General Manager)

 

ปัจจัยในการซื้อบ้านของผมสิ่งแรก คือ ฟังค์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการ สิ่งที่สอง คือ ราคาต้องเหมาะสมกับคุณภาพของตัวบ้าน และสุดท้าย คือ เรื่องของทำเลที่ตั้ง ทั้งสามอย่างนี้ ผมว่ามันปัจจัยพิ้นฐานของคนทุกคนที่จะเลือกซื้อบ้าน

จุดเด่นของโครงการ ในหลายๆส่วนที่ผมเปรียบเทียบกับหลายๆโครงการแล้วจะเห็นในเรื่องการดีไซน์ที่ของโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์แตกต่างจากที่อื่น ขนาดของห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนอน ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป

 

เราจะสามารถใช้ชีวิตด้วยความสะดวก เรื่องของทำเลที่ตั้ง โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสม อยู่ติดถนน สามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้า หรือว่าไปทำงานได้อย่างสะดวก สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองให้้เข้ามาดูโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ด้วยตนเอง เข้ามาติดต่อที่สำนักงานขาย และดูตัวอย่าง เราจะได้มีไอเดีย อย่างตัวผมเองก็ได้ซื้อโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์มาแล้ว 3 หลัง และผมก็ยังมีการแนะนำให้กับญาติๆผม เราจะทราบด้วยตัวของเราเอง ว่ามันตอบสนองความต้องการของเราหรือป่าว เราถึงจะแนะนำให้คนที่เรารักต่อไป

The Central 3 โครงการเดอะ เซ็นทรัล 3

 

คุณกฤตภาส ดวงใย และคุณจิรานุช ดวงใย
พนักงานโรงกลั่นน้ำมัน ไทยออย และธุรกิจส่วนตัว

 

วิธีการเลือกซื้อโครงการ คือ ทำเลที่ตั้งและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยสวยงามมาก และที่โดนใจที่สุดเลยคือวัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย ภายใต้ชื่อของคำว่าพฤษาแลนด์ทำให้เราอุ่นใจด้วยความเป็นมืออาชีพ ทั้งหมดคือเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ค่ะ

 

สิ่งที่ชอบมากในโครงการ คือทำเลค่ะ รู้สึกว่าถนนในโครงการกว้าง การเข้าออกไปมาสะดวก และการจอดรถก็ไม่ต้องปัญหาในเรื่องของการเฉี่ยวชนกันด้วยค่ะ และในเรื่องของความปลอดภัย ภายในโครงการมี รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม. ระบบกล้อง CCTV และการเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด ถือว่าสร้างความอุ่นใจได้มากทีเดียวเลยครับ และที่ชอบอีกเรื่องมีแม่บ้านคนสวนที่คอยดูแลรักษาความสะอาดและความเรียบร้อย

 

สุดท้ายนี้อยากจะฝากถึงคนทีกำลังเลือกซื้อบ้าน หรือใครที่กำลังสนใจโครงการนี้อยู่ อยากให้เข้ามาชมบ้านตัวอย่างและจะได้พบกับน้องๆพนักงานขาย บริการดีมาก ถ้าใครสนใจก็เข้ามาชมบ้านตัวอย่างจริงที่นี่ได้ เพราะว่าของจริงกับตามเว็ปไซต์หรือโบว์ชัวร์จะแตกต่างกันเลย ของจริงดีมาก มีความโมเดิร์น และบ้านตัวอย่างมาชมทางโครงการแต่งได้สวยงามและมีสไลต์มาก

 

และทางเราขอฝากโครงการเดอะเซ็นทรัลทุกๆโครงการ ตั้งแต่ โครงการเดอะเซ้นทรัล 1,2,3 แล้วได้ข่าวมาโครงการที่ 4 กำลังจะเปิดตัวแล้ว ชื่อว่าโครงการเดอะเซ็นทรัลซิตี้ ยังไงก็เข้ามาชมโครงการกันได้นะครับ ไม่ว่าบริการก่อนหรือหลังรับรองถูกใจจริงๆค่ะ เยี่ยม!

 

The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณผุสดี สาโรวาท และคุณนฤปเวศม์ พฤฒิธาราชัย
วิศวกร

 

วิธีการเลือกซื้อบ้านนะคะ ปัจจัยแรก คือ ดูจากโครงสร้างของบ้าน  วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ซึ่งที่โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์ ใช้อิฐมอญแดง ในการก่อสร้าง ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานมากค่ะ

ปัจจัยที่สอง โลเคชั่นของบ้านค่ะ สะดวกในการเดินทาง  อยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าค่ะ

 

สิ่งที่ชอบในโครงการหรอค่ะ ก็เป็นเรื่องของการดีไซน์ ดูโมเดิร์น ทันสมัย และบรรยากาศโดยรอบของโครงการ ร่มรื่น เงียบสงบ อีกอย่าง โลเคชั่นของบ้านค่ะ สะดวกในการเดินทาง  อยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกสบายมากเลยค่ะ

 

ฝากถึงคนที่สนใจในโครงการนะคะ โครงการค่อนข้างดีค่ะ วัสดุแข็งแรง เทียบกับโครงการอื่นในราคาที่ใกล้เคียง ถือว่าดีกว่าเยอะเลยค่ะ  และก็โลเคชั่นสำหรับจุดเด่นโลเคชั่น อยู่ใกล้กับนิคมอุสาหกรรม และก็เส้นทางถนนเส้นหลัก สวยงาม แข็งแรง

 

The Central 3 โครงการเดอะเซ็นทรัล 3

 

คุณอมรเทพ นำศรีเจริญกุล
เภสัชกรประจำโรงพยาบาล

 

การที่ตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัล 3 สิ่งแรกคือ เรื่องของสถานที่ที่ต้องใกล้กับที่ทำงานเพราะเนื่องจากงานที่เราทำไม่เป็นเวลา เลยอยากจะลดเวลาในการเดินทาง ซึ่งโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 ได้เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้พอดี และในส่วนที่ทำให้สนใจโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 เนื่องจากตอนแรกได้ดูไว้หลายที่ แต่มีพี่ที่โรงพยาบาลเคยอยู่โครงการเดอะเซ็นทรัล 2 มาก่อน เราเลยได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะ วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ก็เลยตัดสินใจลองเข้ามาชมโครงการ ดูว่าการเดินทางมาเป็นยังไง บ้านใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง บ้านตัวอย่างเป็นอย่างไร และก็สอบถามข้อมูลจากทางโครงการ ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อบ้าน

 

ในเรื่องจุดเด่นของโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 เริ่มด้วยการดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับเรา เหมาะกับคนที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว ดูเรื่องการจัดการของตัวบ้าน มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ห้องนอน กับ 2 ห้องนอน และเรื่องของทำเลที่ตั้งถือว่าเดินทางใกล้ ทั้งสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า อยากฝากถึงคนที่สนใจเข้ามาชมโครงการ โดยข้อมูลส่วนใหญ่เราสามารถหาดูได้จากรีวิวทั่วไปได้อยู่แล้ว แต่อยากจะให้มาดูโครงการจริงๆมากกว่า ได้เห็นบรรยากาศจริงๆ และสามารถสอบถามข้อมูลได้โดยตรงเลยว่าเรามีข้อสงสัยอะไร เขาก็สามารถตอบโจทย์มากกว่า

 

The Central Life โครงการเดอะ เซ็นทรัล ไลฟ์

 

คุณชินวุฒิ กฤษณะภูติ และคุณลัดดาวรรณ กฤษณะภูติ
Import export และCustomer service

 

สำหรับผมในการเลือกซื้อโครงการหมู่บ้าน เนื่องจากว่าใกล้สถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นิคมอุตสาหกรรม สถานที่ท่องเทียว ห้างสรรพสินค้า รวมถึงทั้งโรงพยาบาล และอีกเหตุผลหนึ่งนะคะที่เราเลือกซื้อโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ คือเรื่องของวัสดุก่อสร้าง ชอบตรงที่โครงสร้างบ้านสร้างด้วยอิฐมอญแดง ซึ่งมีความคงทนแข็งแรง มีอายุใช้งานที่ค่อนข้างที่จะนาน

 

และสาเหตุในการเลือกซื้อโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ในเครือบริษัทพฤกษาแลนด์เอสเตท อันดับ เรื่องของโลเคชั่น รวมถึงวัสดุในการก่อสร้าง และที่ขาดไม่ได้เลยเรื่องของราคาที่เหมาะสมกับตัวบ้าน ส่วนฝนนะคะที่เลือกโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ เพราะว่าสภาพแวดล้อมโดยรวมค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เป็นระเบียบเรียบร้อยและต้นไม้ค่อนข้างเยอะค่ะ

 

และสำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อบ้านเพื่ออยู่ศัยหรือว่าซื้อเพื่อลงทุนนะครับ แนะนำให้เข้ามาดูที่โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ในเครือพฤกษาแลนด์เอสเตท มีโปรโมชั่นมากมายในแต่ละเดือน และได้ข่าวมาว่ากำลังจะมีโครงการขึ้นใหม่ในเร็วๆ ชื่อว่าโครงการเดอะเซ็ลทรัลฮิลล์ และสำหรับตัวผมเองได้มีการแนะนำเพื่อนๆที่อยู่ในบริษัทเดียวกันเข้ามาซื้อโครงการนี้เหมือนกัน จำนวน 6 หลัง และหลังจากที่เราได้ลงทุนซื้อบ้านกับบริษัทพฤกษาแลนเอสเตทแล้วนะคะ เราก็ได้มีแพลนที่จะซื้ออีก อาจจะต้องลองแวะไปดูที่โครงการเดอะเซ็นทรัลฮิลล์ และฝากถึงคนที่กำลังเลือกซื้อบ้านให้แวะเข้ามาชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการนะคะ

 

 

COPYRIGHT© 2018 , Phrueksa Land Estats CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED

038-101-311

The Central 3 โครงการเดอะเซ็นทรัล 3

 

อาจารย์ ดร.ปริญ หล่อพิทยากร
รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

ของมหาวิทยาลัยบูรพา

 

การที่ตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัล 3 สิ่งแรกคือวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง ทั้งภายนอกและภายในยกตัวอย่างเช่น การก่อสร้างด้วยอิฐมอญแดงซึ่งปัจจุบันนี้ บ้านสมัยใหม่่ส่วนใหญ่ เขาก่อสร้างด้วยอุปกรณ์ ที่สำเร็จรูป แต่โครงการเดอะเซ็นทรัล3 ใช้อิฐมอญแดง ซึ่งในเรื่องความคงทน ทนทานมากอยู่แล้ว อุปกรณ์ภายใน ก็ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รวมถึงดีไซน์ในการออกแบบที่ทันสมัย

 

ทำเลที่ตั้งก็เป็นจุดที่น่าสนใจ เป็นจุดเด่นของโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 คือใกล้สถานศึกษา สถานประกอบการธุรกิจด้านศูนย์การค้าต่างๆ รวมถึงโรงพยาบาล และภูมิศาสตร์ทางด้านเศรฐกิจ คือ AEC ที่เข้ามาก็เป็นจุดที่เชื่อมต่อที่จะเข้าทางมอเตอร์เวย์ การคมนาคม สะดวกสบาย ถึงแม้ว่าเป็นแหล่งชุมชน แต่ว่ามีความเงียบสงบอยู่ในตัว

 

และอีกจุดประทับใจตอนที่ทำการตรวจบ้าน โฟร์แมนหรือว่าวิศวกรก็ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อันนี้เป็นจุดที่สนใจมาก แม้กระทั้งครั้งแรกที่ผมติดต่อโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 ผู้จัดการเองก็ให้ความเชื่อมั่น และก็แนะนำทางเลือกหลาย ๆ เพื่อจะซื้อโครงการที่อยู่ในเครือของพฤกษาแลนด์เอสเตท อยากจะฝากถึงคนที่หาที่พักอาศัย และกำลังหาดูบ้านอยู่ให้นึกถึงโครงการเดอะ เซ็็นทรัล 3 และเข้ามาดูบ้านตัวอย่าง รับรองจะไม่ผิดหวัง และตัดสินใจเลือกซื้อบ้านที่นี่เช่นเดียวกับผม


The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณเบญจวรรณ ตู้บุดดา

หัวหน้าแผนกความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ในบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งหนึ่ง

 

สำหรับปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์ อันดับแรกเราจะดูเรื่องของตัวบ้าน มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ภายในบ้านดูโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น ภายในบ้านที่ตรงกับความต้องการของเราหรือวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างคืออิฐมอญแดง มีความแข็งแรงและทนทาน  อันดับสองเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง โครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์นั้นอยู่กึ่งกลางของพื้นที่สำคัญหลายพื้นที่ ทั้งศรีราชา เครือสหพัฒน์และบ่อวิน การเดินทางไปมาสะดวก ไม่ไกลเกินไป ทั้งโรงเรียนหรือที่ทำงาน อยู่ใกล้กับนิคมอุสาหกรรมมากมาย แม้กระทั่งการเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดก็สามารถเดินทางได้สะดวก อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมากคือการรับส่งลูกไปส่งโรงเรียน ก็สามารถเดินทางได้สะดวกเช่นกัน ปัจจัยที่สาม คือเรื่องของราคา ราคานี้เหมาะสมกับความต้องการของเรา และเหมาะสมกับตัวบ้าน ปัจจัยที่สี่ คือเรื่องสภาพแวดล้อมในโครงการ เราจะสังเกตุได้ว่าภายในโครงการของเราจะมีสวนและต้นไม้ล้อมรอบ ทำให้เราสดชื่น และสวนสาธารณะที่สามารถให้เด็กๆ ออกมาวิ่งเล่นกันได้

 

ฝากไว้สำหรับคนที่่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน ในช่วงนี้ ลองเข้ามาชมบ้านตัวอย่าง ดูบรรยากาศแบบบ้านของจริง เข้ามาสัมผัสกับสภาพอากาศที่สดชื่น รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เหมือนกับที่นุ้ยได้เลือกตัดสินใจซื้อโครงการเดอะเซ็นทาวน์ค่ะ

 

The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณสำราญ สังฆรักษ์
พนักงานบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์

 

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อบ้านของโครงการเดอะเซ็นทรัลทาวน์ ส่วนตัวผมชอบการดีไซน์ของตัวบ้าน

ที่ค่อนข้างมีความโปร่ง ไม่อึดอัด และมีการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงในเรื่องของวัสดุในการก่อสร้าง    มีความเหมาะสมกับราคาบ้านที่ผมตกลงซื้อ

 

จุดเด่นของโครงการ อันดับแรกเลยอยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอนามัย โรงเรียน  ตลาด และที่สำคัญเลย คือใกล้จุดรับส่งรถของบริษัทที่ผมทำงานด้วยครับ และบรรยากาศโดยรอบของโครงการ ร่มรื่น เงียบสงบ น่าอยู่ครับ

 

สุดท้ายนี้ผมอยากจะฝากถึงสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านนะครับ ผมขอแนะนำโครงการเดอะเซ็นทรัล ทาวน์ อยากให้ลองเข้ามาดูแบบบ้านจริงก่อน เพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณได้ครับ

 

The Central Life โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์

 

คุณปภาวิน ปัญญาศิริ
ผู้จัดการทั่วไป (General Manager)

 

ปัจจัยในการซื้อบ้านของผมสิ่งแรก คือ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการ สิ่งที่สอง คือ ราคาต้องเหมาะสมกับคุณภาพของตัวบ้าน และสุดท้ายคือเรื่องของทำเลที่ตั้ง ทั้งสามอย่างนี้ ผมว่ามันปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่คนทุกคนใช้ในการเลือกซื้อบ้าน

 

จุดเด่นของโครงการ ในหลายส่วนเมื่อผมเปรียบเทียบกับหลายๆโครงการแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าในเรื่องของการดีไซน์ ที่โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์จะแตกต่างจากที่อื่น ขนาดของห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนอน ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป

 

เราจะสามารถใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย เพราะที่ตั้งของโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสม อยู่ติดถนน สะดวกต่อการเดินทางไปห้างสรรพสินค้าหรือไปทำงาน สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองชม ผมแนะนำให้เข้ามาดูโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ด้วยตนเอง ลองเข้ามาติดต่อที่สำนักงานขาย และดูบรรยากาศจริง เราจะได้มีไอเดีย อย่างตัวผมเองก็ได้ซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์มาแล้ว 3 หลัง และผมก็ยังมีการแนะนำให้กับญาติๆของผม สุดท้ายแล้วเราจะทราบด้วยตัวของเราเอง ว่ามันตอบสนองความต้องการของเราหรือไม่ เราถึงจะทำการแนะนำให้กับคนที่เรารักต่อไป

 

The Central 3 โครงการเดอะ เซ็นทรัล 3

 

คุณกฤตภาส ดวงใย และคุณจิรานุช ดวงใย
พนักงานโรงกลั่นน้ำมัน ไทยออย และธุรกิจส่วนตัว

 

วิธีการเลือกซื้อโครงการ คือ ทำเลที่ตั้งและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยสวยงามมาก และที่โดนใจที่สุดเลยคือวัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย ภายใต้ชื่อของคำว่าพฤษาแลนด์ทำให้เราอุ่นใจด้วยความเป็นมืออาชีพ ทั้งหมดคือเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ค่ะ

 

สิ่งที่ชอบมากในโครงการ คือทำเลค่ะ รู้สึกว่าถนนในโครงการกว้าง การเข้าออกไปมาสะดวก และการจอดรถก็ไม่ต้องปัญหาในเรื่องของการเฉี่ยวชนกันด้วยค่ะ และในเรื่องของความปลอดภัย ภายในโครงการมี รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม. ระบบกล้อง CCTV และการเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด ถือว่าสร้างความอุ่นใจได้มากทีเดียวเลยครับ และที่ชอบอีกเรื่องมีแม่บ้านคนสวนที่คอยดูแลรักษาความสะอาดและความเรียบร้อย

 

สุดท้ายนี้อยากจะฝากถึงคนทีกำลังเลือกซื้อบ้าน หรือใครที่กำลังสนใจโครงการนี้อยู่ อยากให้เข้ามาชมบ้านตัวอย่างและจะได้พบกับน้องๆพนักงานขาย บริการดีมาก ถ้าใครสนใจก็เข้ามาชมบ้านตัวอย่างจริงที่นี่ได้ เพราะว่าของจริงกับตามเว็ปไซต์หรือโบว์ชัวร์จะแตกต่างกันเลย ของจริงดีมาก มีความโมเดิร์น และบ้านตัวอย่างมาชมทางโครงการแต่งได้สวยงามและมีสไลต์มาก

 

และทางเราขอฝากโครงการเดอะเซ็นทรัลทุกๆโครงการ ตั้งแต่ โครงการเดอะเซ้นทรัล 1,2,3 แล้วได้ข่าวมาโครงการที่ 4 กำลังจะเปิดตัวแล้ว ชื่อว่าโครงการเดอะเซ็นทรัลซิตี้ ยังไงก็เข้ามาชมโครงการกันได้นะครับ ไม่ว่าบริการก่อนหรือหลังรับรองถูกใจจริงๆค่ะ เยี่ยม!

The Central Town โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์

 

คุณผุสดี สาโรวาท และคุณนฤปเวศม์ พฤฒิธาราชัย
วิศวกร

 

วิธีการเลือกซื้อบ้านนะคะ ปัจจัยแรก คือ ดูจากโครงสร้างของบ้าน  วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ซึ่งที่โครงการเดอะ เซ็นทรัล ทาวน์ ใช้อิฐมอญแดง ในการก่อสร้าง ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานมากค่ะ

ปัจจัยที่สอง โลเคชั่นของบ้านค่ะ สะดวกในการเดินทาง  อยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าค่ะ

 

สิ่งที่ชอบในโครงการหรอค่ะ ก็เป็นเรื่องของการดีไซน์ ดูโมเดิร์น ทันสมัย และบรรยากาศโดยรอบของโครงการ ร่มรื่น เงียบสงบ อีกอย่าง โลเคชั่นของบ้านค่ะ สะดวกในการเดินทาง  อยู่ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกสบายมากเลยค่ะ

 

ฝากถึงคนที่สนใจในโครงการนะคะ โครงการค่อนข้างดีค่ะ วัสดุแข็งแรง เทียบกับโครงการอื่นในราคาที่ใกล้เคียง ถือว่าดีกว่าเยอะเลยค่ะ  และก็โลเคชั่นสำหรับจุดเด่นโลเคชั่น อยู่ใกล้กับนิคมอุสาหกรรม และก็เส้นทางถนนเส้นหลัก สวยงาม แข็งแรง

 

The Central 3 โครงการเดอะเซ็นทรัล 3

 

คุณอมรเทพ นำศรีเจริญกุล
เภสัชกรประจำโรงพยาบาล

 

สาเหตุที่ผมตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการเดอะเซ็นทรัล 3 สิ่งแรกคือเรื่องของทำเลที่ตั้ง ใกล้กับสถานที่ทำงาน เนื่องจากงานที่เราทำไม่เป็นเวลา ผมเลยอยากจะลดเวลาในการเดินทางลง ซึ่งโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 ได้เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้พอดี และอีกสาเหตุที่ทำให้สนใจโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 คือในตอนแรกผมได้ดูโครงการไว้หลายที่ แต่มีพี่ที่โรงพยาบาลอาศัยอยู่โครงการเดอะเซ็นทรัล 2 มาก่อน เราเลยได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะ วัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ และตัดสินใจลองเข้ามาชมโครงการด้วยตัวเอง ดูว่าการเดินทางมาเป็นยังไง ตัวบ้านใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง บ้านตัวอย่างเป็นอย่างไร และก็สอบถามข้อมูลโดยตรงจากทางโครงการเพิ่มเติม เพื่อรับฟังคำแนะนำในการเลือกซื้อบ้าน

 

ส่วนในเรื่องจุดเด่นของโครงการเดอะเซ็นทรัล 3 เริ่มด้วยเรื่องดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับเรา เหมาะกับคนที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว ดูเรื่องการจัดการส่วนต่างๆของตัวบ้าน มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ห้องนอน กับ 2 ห้องนอน และเรื่องของทำเลที่ตั้งนอกจากจะใกล้กับสถานที่ทำงานแล้ว ยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า สุดท้ายผมอยากฝากถึงคนที่สนใจเข้ามาชมโครงการว่า ข้อมูลส่วนใหญ่เราสามารถหาดูได้จากรีวิวทั่วไปได้อยู่แล้ว แต่อยากจะให้มาดูโครงการจริงๆมากกว่า ได้เห็นบรรยากาศจริงๆ และยังสามารถสอบถามข้อมูลจากทางโครงการได้โดยตรงด้วย

 

The Central Life โครงการเดอะ เซ็นทรัล ไลฟ์

 

คุณชินวุฒิ กฤษณะภูติ และคุณลัดดาวรรณ กฤษณะภูติ
Import export และCustomer service

 

สำหรับผมในการเลือกซื้อโครงการหมู่บ้าน เนื่องจากว่าใกล้สถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นิคมอุตสาหกรรม สถานที่ท่องเทียว ห้างสรรพสินค้า รวมถึงทั้งโรงพยาบาล และอีกเหตุผลหนึ่งนะคะที่เราเลือกซื้อโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ คือเรื่องของวัสดุก่อสร้าง ชอบตรงที่โครงสร้างบ้านสร้างด้วยอิฐมอญแดง ซึ่งมีความคงทนแข็งแรง มีอายุใช้งานที่ค่อนข้างที่จะนาน

 

และสาเหตุในการเลือกซื้อโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ในเครือบริษัทพฤกษาแลนด์เอสเตท อันดับ เรื่องของโลเคชั่น รวมถึงวัสดุในการก่อสร้าง และที่ขาดไม่ได้เลยเรื่องของราคาที่เหมาะสมกับตัวบ้าน ส่วนฝนนะคะที่เลือกโครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ เพราะว่าสภาพแวดล้อมโดยรวมค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เป็นระเบียบเรียบร้อยและต้นไม้ค่อนข้างเยอะค่ะ

 

และสำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อบ้านเพื่ออยู่ศัยหรือว่าซื้อเพื่อลงทุนนะครับ แนะนำให้เข้ามาดูที่โครงการเดอะเซ็นทรัลไลฟ์ในเครือพฤกษาแลนด์เอสเตท มีโปรโมชั่นมากมายในแต่ละเดือน และได้ข่าวมาว่ากำลังจะมีโครงการขึ้นใหม่ในเร็วๆ ชื่อว่าโครงการเดอะเซ็ลทรัลฮิลล์ และสำหรับตัวผมเองได้มีการแนะนำเพื่อนๆที่อยู่ในบริษัทเดียวกันเข้ามาซื้อโครงการนี้เหมือนกัน จำนวน 6 หลัง

 

และหลังจากที่เราได้ลงทุนซื้อบ้านกับบริษัทพฤกษาแลนเอสเตทแล้วนะคะ เราก็ได้มีแพลนที่จะซื้ออีก อาจจะต้องลองแวะไปดูที่โครงการเดอะเซ็นทรัลฮิลล์ และฝากถึงคนที่กำลังเลือกซื้อบ้านให้แวะเข้ามาชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการนะคะ

 

 

สัมภาษณ์ลูกบ้าน